ทีมงานของเราใน ประเทศไทย

กีต้า ซับบระวาล

กีต้า ซับบระวาล

ยูเอ็น
ผู้ประสานงานประจำประเทศ
คุณกีต้า ซับระวาล ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้แทนสหประชาชาติประจำประเทศไทยเมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2020

เธอมีประสบการณ์การทำงานด้านการพัฒนาเกือบ 3 ทศวรรษ จากการทำงานในบริบทต่าง ๆ ของประเทศในทวีปเอเชีย งานของเธอมุ่งเน้นเป็นพิเศษไปที่การสร้างสันติภาพ ธรรมาภิบาล และนโยบายทางสังคม ควบคู่ไปกับการสร้างและการวิเคราะห์ข้อมูลบิ๊กดาตาและข้อมูลเชิงประจักษ์เพื่อจัดการกับความท้าทายในการพัฒนาที่เกิดขึ้น

คุณกีต้าสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทด้านการบริหารการพัฒนาจากมหาวิทยาลัยเวลส์ (University of Wales) สหราชอาณาจักร และเป็นผู้เขียนเอกสารเชิงนโยบายมากมายเกี่ยวกับเอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เธอสามารถพูดภาษาอังกฤษและภาษาฮินดี
Kyungsun Kim

คยองซัน คิม

UNICEF
ผู้แทน
 
คยองซัน คิม ดำรงตำแหน่งผู้แทนยูนิเซฟประจำประเทศไทยตั้งแต่เดือนมกราคม 2564 ก่อนหน้านี้ได้ดำรงตำแหน่งผู้แทนยูนิเซฟประจำประเทศปานามาระหว่างปี 2555 ถึง 2559 คิมยังเคยเป็นที่ปรึกษาอาวุโสของยูนิเซฟในนิวยอร์ก รับหน้าที่บริหารความร่วมมือภายนอกและพันธมิตร คุณคิมปฏิบัติหน้าที่ ณ กรุงคาร์ทูม ประเทศซูดานในตำแหน่งผู้เชี่ยวชาญโครงการอาวุโสของยูนิเซฟจนถึงปี 2555 นอกจากนี้ ก่อนที่จะร่วมงานกับยูนิเซฟในปี 2544 ในฐานะเจ้าหน้าที่ระดับแรกเข้า คิมได้ทำงานให้กับมูลนิธิเกาหลี (Korea Foundation) ที่สนับสนุนการวิจัยเพื่อสร้างสันติภาพระหว่างสองประเทศเกาหลี เธอสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทด้านนโยบายสาธารณะจากมหาวิทยาลัย Princeton University’s School of Public and International Affairs คิมเป็นคนเกาหลี สมรสแล้ว มีบุตรสาว 2 คนและบุตรชาย 1 คน
unfpa country di

ควาเบนา อซานเต-เอ็นเทียโมอา

UNFPA
Country Director
 
ควาเบนา อซานเต-เอ็นเทียโมอา ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรักษาการแทนผู้แทนประจำประเทศมาเลเซีย และรักษาการแทนผู้อำนวยการประเทศประจำประเทศไทย ก่อนหน้านี้ ควาเบนาดำรงตำแหน่งรองผู้แทนประเทศของของกองทุนประชากรแห่งสหประชาชาติ (UNFPA) ในประเทศอัฟกานิสถาน และประเทศแคเมอรูน ควาเบนามีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในด้านการสร้างสันติภาพ ตลอดจนภารกิจด้านมนุษยธรรมและการพัฒนา ก่อนที่จะร่วมงานกับ UNFPA ในปี 2015 ควาเบนาดำรงตำแหน่งผู้จัดการโครงการประจำภูมิภาคเอเชียและแปซิฟิกของโครงการอาสาสมัครสหประชาชาติ (UNV) และโครงการพัฒนาแห่งสหประชาชาติ (UNDP) ในประเทศไทย ความเบนายังร่วมงานด้านการสร้างสันติภาพในปี 2000 ในภารกิจสหประชาชาติในประเทศบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา (UNMIBH) ในฐานะเจ้าหน้าที่กิจการพลเรือน ควาเบนาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทสาขาการศึกษาเพื่อการพัฒนาจาก University Bath สหราชอาณาจักร และปริญญาตรีศิลปศาสตร์บัณฑิต (เกียรตินิยม) สาขาสังคมวิทยาและรัฐศาสตร์จาก University of Ghana และสำเร็จประกาศนียบัตรด้านความเป็นผู้นำจาก โครงการศึกษาออนไลน์จาก Columbia University นิวยอร์ก/UNDP ควาเบนาสมรสแล้วและมีบุตรสี่คน
Mr. Jong-Jin Kim

จงจิน คิม

FAO
ผู้ช่วยผู้อำนวยการใหญ่และผู้แทนภูมิภาคเอเชียและแปซิฟิก
 
คุณจงจิน คิมเป็นพลเมืองของสาธารณรัฐเกาหลี และมีอาชีพในแวดวงราชการที่โดดเด่นมายาวนาน เขาเข้าร่วม FAO ในปี 2013 ในตำแหน่งผู้อำนวยการแผนกความร่วมมือใต้ – ใต้และการระดมทรัพยากร และก่อนที่จะได้รับการแต่งตั้งในตำแหน่งปัจจุบันได้ไม่นาน เขาได้ดำรงตำแหน่งรองผู้แทนภูมิภาคเอเชียและแปซิฟิกของ FAO ในกรุงเทพฯ ประเทศไทย ก่อนที่จะเข้าร่วมงานกับ FAO คุณจงจิน คิมเคยดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีช่วยว่าการการค้า ภายใต้กระทรวงอาหาร การเกษตร ป่าไม้ และการประมง (MIFAFF) ในสาธารณรัฐเกาหลี (2010 – 2013) เขาสำเร็จปริญญาโทด้านบริหารธุรกิจ จากมหาวิทยาลัยแห่งรัฐโอคลาโฮมา (Oklahoma State University) ในสหรัฐอเมริกา และสำเร็จการศึกษาปริญญาตรีเศรษฐศาสตร์จากมหาวิทยาลัยเกาหลี (Korea University)
จูเซปเป เด วินเชนติส

จูเซปเป เด วินเชนติส

UNHCR
ผู้แทน
 
คุณจูเซปเป เด วินเชนติส ดำรงตำแหน่งผู้แทนสำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ (UNHCR) ประจำประเทศไทย ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2018 ก่อนเข้ารับหน้าที่ในประเทศไทย เขาเป็นผู้แทน UNHCR ในประเทศเมียนมาร์ และมีประสบการณ์ทำงานกับ UNHCR ประมาณ 30 ปี เขาทำงานในบทบาทต่าง ๆ ในเจนีวา เวียดนาม กัมพูชา และอิหร่าน แต่เดิมประกอบอาชีพทนายความและสำเร็จการศึกษาคณะนิติศาสตร์ที่มหาวิทยาลัยเนเปิลส์ (University of Naples) คุณจูเซปเปเป็นพลเมืองของประเทศอิตาลี เขาสมรสและมีบุตรสองคน
Mr Julien Garsany

จูเลียง การ์ซานี

UNODC
รองผู้แทนระดับภูมิภาค
 
คุณจูเลียง การ์ซานี ดำรงตำแหน่งรองผู้แทนระดับภูมิภาคของ UNODC ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และแปซิฟิก เขาให้การสนับสนุนประเทศต่าง ๆ ในการตอบสนองต่อการก่ออาชญากรรม การก่อการร้าย การทุจริต อาชญากรรมทางการเงิน การค้ามนุษย์ อาวุธ และยาเสพติด และเสริมสร้างความยุติธรรมทางอาญาและการป้องกันและเยียวยาการใช้ยาเสพติด และเอชไอวี/เอดส์ โดยตั้งแต่ปี 2014-2018 เขาดำรงตำแหน่งรองผู้แทนภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือในประเทศอียิปต์ คุณจูเลียงสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทด้านการป้องกัน ความมั่นคงระหว่างประเทศ และข่าวกรองทางเศรษฐกิจจากมหาวิทยาลัย Nice - Sophia Antipolis University และปริญญาโทด้านการศึกษานานาชาติขั้นสูงจาก Diplomatic Academy of Vienna คุณจูเลียงเป็นพลเมืองฝรั่งเศส
Shalina Miah

ชาลินา มิอาห์

UNV
ผู้จัดการระดับภูมิภาค
 
คุณชาลินา มิอาห์ เป็นผู้จัดการของ UNV ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ก่อนหน้านี้เธอเป็นผู้นำให้กับหน่วยความร่วมมือของ UNV ที่บอนน์ คุณชาลินาร่วมงานกับ UNV หลังจากดำรงตำแหน่งผู้จัดการสำนักงานภูมิภาคของกองทุนพัฒนาเงินทุนแห่งสหประชาชาติ (UNCDF) ในกรุงเทพฯ ก่อนที่จะร่วมงานกับ UNCDF เธอดำรงตำแหน่งผู้เชี่ยวชาญด้านข้อตกลงการจัดหาเงินทุนร่วมให้กับโครงการพัฒนาแห่งสหประชาชาติ (UNDP) ในนิวยอร์ก และก่อนที่ร่วมงานกับสหประชาชาติ เธอดำรงตำแหน่งที่ปรึกษากฎหมายในกรุงมะนิลาให้กับธนาคารเพื่อการพัฒนาแห่งเอเชีย และให้กับธาคารโลกในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ชาลินามีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีทั้งในภาคเอกชนและองค์กรพหุภาคี เธอสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท 3 สาขา ได้แก่ กฎหมายการค้าระหว่างประเทศจากมหาวิทยาลัย King’s College กฎหมายธุรกิจยุโรปจาก La Sorbonne ในกรุงปารีส ฝรั่งเศส และกฎหมายองค์กรจาก University Catholique of Louvain ในเบลเยียม
Shigeru Aoyagi

ชิเงรุ อาโอยางิ

UNESCO
ผู้อำนวยการระดับประเทศ
คุณชิเงรุ อาโอยางิ ผู้อำนวยการสำนักงานยูเนสโกในกรุงเทพฯ และผู้แทนยูเนสโกประจำประเทศไทย เมียนมาร์ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว และสิงคโปร์ ได้ร่วมงานกับยูเนสโกตั้งแต่ปี 1984ผ่านโครงการด้านการศึกษาและวัฒนธรรมของศูนย์วัฒนธรรมเอเชีย/แปซิฟิกสำหรับยูเนสโก (ACCU) ในกรุงโตเกียว คุณชิเงรุร่วมงานกับยูเนสโกในปี 2002 ในตำแหน่งหัวหน้าแผนกการรู้หนังสือและการศึกษานอกโรงเรียน ในฝ่ายการศึกษา ณ กรุงปารีส คุณชิเงรุยังเคยเป็นผู้อำนวยการสำนักงานยูเนสโกในกรุงคาบูล และเป็นผู้แทนยูเนสโกประจำประเทศอัฟกานิสถาน เขาริเริ่มโครงการการรู้หนังสือขนานใหญ่เพื่อเสิรมพลังด้านการรู้หนังสือในประเทศอัฟกานิสถาน ใน 2012 คุณชิเงรุได้ย้ายไปดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานยูเนสโกในกรุงนิวเดลี และเป็นผู้แทนยูเนสโกประจำอินเดีย ภูฏาน มัลดีฟส์ และศรีลังกา นอกจากนี้เขายังเป็นผู้นำในการพัฒนากรอบการทำงาน SAARC Framework for Action for Education 2030
Ms Sarah Knibbs

ซาราห์ นิบส์

UN WOMEN
ผู้แทนประจำประเทศ
คุณซาราห์ นิบส์ ทำงานในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมาตลอด 25 ปีที่ผ่านมาให้กับองค์กรต่าง ๆ มากมายรวมถึง UN Women, UNFPA, DFID China, Save the Children Fund, VSO และกลุ่มพันธมิตร NGO HIV/AIDS ของกัมพูชา งานของเธอมุ่งเน้นไปที่เพศ ความรุนแรงต่อผู้หญิง เอชไอวี ปัญหาเยาวชน และสุขภาพและสิทธิทางเพศและการเจริญพันธุ์ คุณซาราห์ร่วมงานกับ UN Women กัมพูชาในปี 2014 และดำรงตำแหน่งผู้แทนประเทศตั้งแต่เดือนมกราคม 2018 คุณซาราห์มาจากสหราชอาณาจักร และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านประวัติศาสตร์ที่มหาวิทยาลัยอ๊อกซ์ฟอร์ด ต่อมาได้รับปริญญาโทสาขาการจัดการการพัฒนา เอกประชากรและอนามัยการเจริญพันธุ์ที่มหาวิทยาลัยเวลส์ สวอนซี (University of Wales Swansea)
Sylvie Betemps Cochin

ซิลวี เบต็อง โคชัง

ITC
เจ้าหน้าที่อาวุโสฝ่ายส่งเสริมการค้า
 
ซิลวี เบต็อง โคชัง ดำรงตำแหน่งเจ้าหน้าอาวุโสฝ่ายส่งเสริมการค้า ของ ITC สำนักงานเอเชียและแปซิฟิก ซิลวีมีประสบการณ์มากกว่า 19 ปีในการพัฒนาการค้าระหว่างประเทศ การออกแบบและบริหารโครงการ การระดมทุน การช่วยเหลือทางวิชาการด้านการค้า และการสร้างขีดความสามารถทางการค้าในเอเชียและแอฟริกา ก่อนหน้านี้ เธอเป็นที่ปรึกษาโครงการขนาดใหญ่เพื่อการบูรณาการทางเศรษฐกิจและการค้าในภูมิภาคแอฟริกา เธอยังเป็นผู้จัดการโครงการระดับภูมิภาค สนับสนุนการส่งเสริมการค้าทางใต้-ใต้ การเสริมสร้างความเข้มแข็งของสถาบันและความสามารถในการแข่งขันของธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมในเอเชียและแอฟริกา ซิลวีสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทจาก Institute of Political Economy ประเทศฝรั่งเศส
Mr Tam Hoang

ทาม ฮวง

UN HABITAT
ผู้เชี่ยวชาญ
 
ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืนของ UN-Habitat คุณฮวงสนับสนุนความร่วมมือระหว่างหน่วยงานของสหประชาชาติในภูมิภาคเอเชียและแปซิฟิก ปัจจุบันงานของเขามุ่งเน้นไปที่การช่วยเหลือเพื่อสร้างความยืดหยุ่น การคมนาคมขนส่งและการวางผังเมือง ในขณะเดียวกันก็เสริมสร้างนโยบายตามกรอบ non-health Healthy Living Pharmacy (HLP) และนโยบาย WASH ในบริบทของโควิด 19 ก่อนที่จะเข้าร่วมงานกับ UN-Habitat เขาเคยทำงานให้กับยูเนสโกในประเทศอินโดนีเซีย และให้การสนับสนุน UNDRR ด้วย คุณทามสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี (เกียรตินิยม) สาขาวิศวกรรม และปริญญาตรีสาขาการพาณิชย์จากมหาวิทยาลัยซิดนีย์ และปริญญาโทด้านการจัดการความเสี่ยงจากภัยพิบัติ จากมหาวิทยาลัยแห่งชาติฟิจิ รวมถึงวุฒิด้านการศึกษาและการฝึกอบรมจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยี Swinburne
บาดาร์ ฟาร์รุคฮ์

บาดาร์ ฟาร์รุคฮ์

OHCHR
หัวหน้าทีม
 
คุณบาดาร์ ฟาร์รุคฮ์ ร่วมงานกับสำนักงานข้าหลวงใหญ่เพื่อสิทธิมนุษยชนแห่งสหประชาชาติ (OHCHR) ประจำประเทศไทยในปี 2018 เส้นทางอาชีพของเขากับสหประชาชาติ เริ่มต้นที่การทำงานให้กับสำนักงานอัยการในศาลอาญาระหว่างประเทศของอดีตประเทศยูโกสลาเวีย ในกรุงเฮก เขาทำหน้าที่เป็นผู้ประสานงานให้กับกองกำลังพลเรือนและตำรวจติดอาวุธเนปาล ในปี 2006 คุณบาดาร์เข้าร่วมภารกิจ United Nations African Union Hybrid Mission ในดาร์ฟูร์ ซึ่งเขาได้ดูแลทีมสิทธิมนุษยชนในรัฐต่าง ๆ ของดาร์ฟูร์

เขายังทำหน้าที่เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจสาบานตนให้กับสำนักงานตำรวจแห่งปากีสถานเป็นเวลา 15 ปี โดยได้รับตำแหน่งผู้กำกับอาวุโส เขาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทด้านกฎหมายสิทธิมนุษยชนและความยุติธรรมทางอาญาจากมหาวิทยาลัยอเบอร์ดีน (Aberdeen University) ประเทศสกอตแลนด์
Ms. Patchara Benjarattanaporn

พัชรา เบญจรัตนาภรณ์

UNAIDS
ผู้อำนวยการประเทศ
 
คุณพัชรา เบญจรัตนาภรณ์ ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ UNAIDS ประจำประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2017 ก่อนหน้านี้ดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาข้อมูลเชิงกลยุทธ์ให้กับสำนักงานของ UNAIDS ประจำประเทศไทย ก่อนเข้าร่วมงานกับสหประชาชาติคุณพัชราได้ทำงานร่วมกับองค์กรระหว่างประเทศหลายแห่ง เช่น ภารกิจเพื่อการพัฒนาระดับภูมิภาคขององค์การเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศของสหรัฐอเมริกา (USAID) สภาประชากร (Population Council)/สำนักงานภูมิภาค และสำนักงานอนามัยครอบครัวระหว่างประเทศ/สำนักงานภูมิภาค กิจกรรมการจัดการข้อมูลอย่างมีกลยุทธ์และกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับเอชไอวีในภูมิภาค ประเทศเมียนมาร์ จีน ลาว ไทย และปาปัวนิวกินี คุณพัชราสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอกสาขาประชากรศาสตร์ และปริญญาโทสาขาวิจัยประชากรและสังคม เธอเป็นชาวไทย
Ms Loretta Hieber Girardet

ลอเร็ตตา อีแบร์ จิราร์เดต์

UNISDR
หัวหน้าสำนักงานภูมิภาคเอเชียและแปซิฟิก
คุณลอเร็ตตา อีแบร์ จิราร์เดต์ร่วมงานกับสหประชาชาติมาเป็นเวลาได้ 20 ปีแล้วในตำแหน่งที่เกี่ยวข้องกับการช่วยเหลือด้านมนุษยธรรม ความร่วมมือด้านการพัฒนา และด้านสาธารณสุข เธอได้รับแต่งตั้งให้เป็นหัวหน้าสำนักงานภูมิภาคเอเชียและแปซิฟิกของสำนักงานเพื่อการลดความเสี่ยงจากภัยพิบัติแห่งสหประชาชาติ (UNDRR) ซึ่งตั้งอยู่ที่กรุงเทพฯ เมื่อปี 2017 นอกจากนี้ยังดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายประสานงานระหว่างกลุ่มให้กับสำนักงานเพื่อการประสานงานด้านมนุษยธรรมแห่งสหประชาชาติ (OCHA) คุณลอเร็ตตาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทด้านสังคมวิทยาจาก University of Paris-Sorbonne และปริญญาโทด้านความบอบช้ำทางจิตวิทยาและสังคมที่เกี่ยวข้องกับความขัดแย้งและภัยพิบัติจาก Harvard School of Public Health คุณลอเร็ตตาเป็นผู้เขียนหนังสือเรื่อง “Lifeline Media: Reaching Populations in Crises”
Ms Samina Kadwani

สมีนา กาดวานี

UNOPS
ผู้อำนวยการสำนักงานหลายประเทศ
 
คุณสมีนา กาดวานี เป็นหัวหน้าสำนักงาน UNOPS สำหรับหลายประเทศ ซึ่งตั้งอยู่นอกกรุงเทพฯ ทำหน้าที่ดูแลประเทศไทย อินโดนีเซีย และประเทศในแปซิฟิก ซึ่งกำลังทำงานอย่างใกล้ชิดกับสำนักงาน UNOPS ภูมิภาคเอเชีย ซึ่งปัจจุบันมีการดำเนินงานในประเทศไทย อินโดนีเซีย นิวแคลิโดเนีย ปาเลา ปาปัวนิวกินี สหพันธรัฐไมโครนีเซีย ซามัว และสาธารณรัฐหมู่เกาะมาร์แชลล์ คุณสมีนาทำงานร่วมกับ UNOPS มานานกว่า 20 ปีและดำรงตำแหน่งที่หลากหลายให้กับองค์กรทั้งในด้านการจัดการโครงการ การพัฒนาธุรกิจ และการจัดการความสัมพันธ์กับลูกค้า ซึ่งครอบคลุมพื้นที่ทางภูมิศาสตร์หลายแห่ง ได้แก่ นิวยอร์ก โคเปนเฮเกน เจนีวา และกรุงเทพฯ คุณสมีนาเป็นผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการรับรองด้านการจัดการโครงการ และมีประสบการณ์มากมายในการจัดการโครงการขนาดใหญ่ เธอสำเร็จการศึกษาในประเทศอินเดียและสหรัฐอเมริกา
Mr Stein Hansen

สไตน์ ฮานเซน

UNIDO
ผู้อำนวยการและผู้แทนระดับภูมิภาค
 
คุณสไตน์ ร. ฮานเซนเป็นนักเศรษฐศาสตร์ที่ทำงานด้านการพัฒนาระหว่างประเทศมา 27 ปี ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2017 เขาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการระดับภูมิภาคและผู้แทนของสำนักงานภูมิภาคของยูนิโด ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ซึ่งเขายังเป็นผู้แทนของยูนิโดในกลุ่ม UNSDG Asia Pacific Regional Directors และกลไกการประสานงานระดับภูมิภาคของสหประชาชาติ คุณสไตน์สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทสาขารัฐประศาสนศาสตร์จาก Kennedy School of Government มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด โดยมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาระหว่างประเทศ เขายังเป็นสมาชิกผู้บริหารระดับสูงของ Kennedy School of Government มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด เขาสมรสแล้วและมีบุตรสามคน
อัตสึโกะ โอคุดะ

อัตสึโกะ โอคุดะ

ITU
ผู้อำนวยการระดับภูมิภาค
คุณอัตสึโกะ โอคุดะ ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้อำนวยการระดับภูมิภาคในเดือนเมษายน 2020 ก่อนหน้าที่จะได้รับตำแหน่งใหม่นี้ เธอดำรงตำแหน่งหัวหน้าแผนกเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) และการพัฒนาของเอสแคป (ESCAP) ในกรุงเทพฯ ตั้งแต่ปี 2015 นอกจากนี้คุณอัตสึโกะยังดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายธรรมาภิบาลและการสร้างรัฐให้กับ ESCWA ในกรุงเบรุต และทำหน้าที่ในฐานะหัวหน้าทีมที่รับผิดชอบการจัดการความรู้ให้กับ ESCWA

คุณอัตสึโกะสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยเกียวโต (Kyoto University) และปริญญาโทจากมหาวิทยาลัยเฮลซิงกิ (Helsinki University) และอยู่ในทำเนียบนักวิจัยด้าน e-Governance ที่มหาวิทยาลัยสหประชาชาติ วิทยาเขต Maastricht Economic and Social Research Institute on Innovation and Technology บทความวิชาการของเธอเกี่ยวกับบรอดแบนด์และ AI ได้รับการเผยแพร่โดย Lee Kwan Yew School of Public Policy
อิซาเบล หลุยส์

อิซาเบล หลุยส์

UN Environment
รองผู้อำนวยการระดับภูมิภาค
 
คุณอิซาเบลดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ UNEP ตั้งแต่เดือนกันยายน 2557 เธอมีประสบการณ์มากกว่า 25 ปีในระดับโลก ระดับภูมิภาค และระดับประเทศด้านการพัฒนาที่ยั่งยืนและการจัดการทรัพยากรธรรมชาติ ตลอดจนการปฏิบัติการของสำนักงาน การจัดการโครงการ การทำงานเพื่อการมีส่วนร่วมกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียหลายฝ่าย และการจัดการทีมแบบสหสาขาวิชาชีพ

คุณอิซาเบลมีสัญชาติมาเลเซีย มีพื้นฐานทางวิทยาศาสตร์ด้านพฤกษศาสตร์และโรคพืช เธอสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีและปริญญาเอกจากมหาวิทยาลัย Sheffield ในสหราชอาณาจักร ตามด้วยทุนการสอนที่มหาวิทยาลัยแห่งชาติสิงคโปร์ (NUS) และทุนหลังปริญญาเอกที่มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด
Géraldine Ansart

เจรัลดีน อ็องซาร์

IOM
หัวหน้าภารกิจ
 
เจรัลดีน อ็องซาร์ ดำรงตำแหน่งหัวหน้าภารกิจขององค์การระหว่างประเทศเพื่อการโยกย้ายถิ่นฐาน (IOM) ประจำประเทศไทยตั้งแต่เดือนตุลาคม 2563 เธอมีประสบการณ์มากกว่า 15 ปีในภารกิจด้านมนุษยธรรมและการทำโครงการ ก่อนหน้านี้เธอเป็นผู้ประสานงานในสภาวะวิกฤตของซีเรียให้กับ IOM เป็นหัวหน้าความร่วมมือ IOM ECHO ในกรุงบรัสเซลส์ และเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการโยกย้ายถิ่นและการพัฒนาสำหรับเขตเกรตเลกส์ของทวีปแอฟริกา เจรัลดีนสำเร็จการศึกษาด้านกฎหมายมหาชนและรัฐศาสตร์ และสำเร็จปริญญาโทการบริหารระหว่างประเทศจากมหาวิทยาลัย Sorbonne University
Mr Renaud Meyer

เรอโนด์ เมเยอร์

UNDP
ผู้แทนประจำประเทศ
เรโนด์ เมเยอร์ เข้ารับตำแหน่งในฐานะผู้แทน UNDP ประจำประเทศไทยของเมื่อเดือนมีนาคม 2019 ก่อนหน้านั้นดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการประจำประเทศ ที่ UNDP ประจำประเทศเนปาล ตั้งแต่เดือนมกราคม 2015 ก่อนที่จะเข้าร่วมงานกับสหประชาชาติ เรอโนด์ทำงานในประเทศตูนิเซียให้กับกระทรวงการต่างประเทศของฝรั่งเศส คุณเรอโนด์เป็นชาวฝรั่งเศส จบการศึกษาระดับปริญญาโทด้านความสัมพันธ์ระหว่างประเทศและการพัฒนาจากมหาวิทยาลัยสตราสบูร์ก (University of Strasbourg) และจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก Institut D’Etudes Politiques of Strasbourg นอกจากนี้เขายังสำเร็จการศึกษาหลักสูตร 1 ปีที่ School of Foreign Service ที่มหาวิทยาลัยจอร์จทาวน์ (Georgetown University) ในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. สหรัฐอเมริกา
แกรม บัคลีย์

แกรม บัคลีย์

ILO
ผู้อำนวยการประเทศ
 
คุณแกรม บัคลีย์ ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการกลุ่มสนับสนุนด้านวิชาการเพื่ออาชีพที่ดีของ ILO สำหรับเอเชียตะวันออกและตะวันออกเฉียงใต้และแปซิฟิก และสำนักงานประเทศ ILO ประจำประเทศไทย กัมพูชา และสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวตั้งแต่ปี 2017 คุณแกรมร่วมงานกับ ILO ครั้งแรกในฐานะผู้เชี่ยวชาญอาวุโสด้านยุทธศาสตร์การลดความยากจนในปี 2006 ก่อนที่จะเข้าร่วมกับ ILO เขาใช้เวลา 7 ปีในการทำงานเป็นที่ปรึกษาทางเศรษฐกิจที่สำนักงานกระทรวงการต่างประเทศและเครือจักรภพ แผนกการพัฒนาระหว่างประเทศของสหราชอาณาจักร คุณแกรมสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอกสาขาเศรษฐศาสตร์การพัฒนา ปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจ และปริญญาตรีสาขาเศรษฐศาสตร์